ฝันว่าตัวเองร้องไห้เลขเด็ด

ฝันว่าตัวเองร้องไห้เลขเด็ด ตื่นมาน้ำตาไหล คำทำนายดีหรือร้าย พร้อมเลขเด็ดนำโชค

ฝันว่าตัวเองร้องไห้เลขเด็ดมีความหมายโดยรวมว่า คุณกำลังจะได้รับโชคลาภและข่าวดีมากมาย จึงควรเตรียมตัวสำหรับเลขเด็ดนำโชคและรางวัลใหญ่ที่กำลังจะมาถึง ความหมายของฝันว่าร้องไห้อาจแตกต่างกันไปตามสาเหตุและรายละเอียดของฝัน เช่น ฝันว่าร้องไห้หนักมาก ร้องไห้จริง ๆ อาจหมายถึงการได้รับโชคลาภที่ยิ่งใหญ่ 

ฝันว่าร้องไห้เพราะทะเลาะกับแม่ อาจบอกถึงความสำเร็จหลังจากผ่านอุปสรรค และฝันว่าร้องไห้เพราะความยินดีก็เป็นสัญญาณของโชคดีที่กำลังจะมาถึง ตำราทำนายฝันระบุว่าฝันเกี่ยวกับการร้องไห้โดยทั่วไปถือเป็นฝันดี เป็นนิมิตแห่งความโชคดีและการเปลี่ยนแปลงในทางที่ดีขึ้น หากฝันว่าร้องไห้ ให้ซื้อสลากกินแบ่งหรือหวยงวดนี้ได้เลย เพราะมีแนวโน้มว่าจะได้รับทรัพย์ก้อนโตและฝันเห็นงูเหลือมสีดำอาจจะเป็นข่าวดีมากมาย

การร้องไห้เป็นวิธีผ่อนคลายความเครียดและความทุกข์ได้เป็นอย่างดี เมื่อเราเผชิญกับเหตุการณ์ที่ทำให้เสียใจหรือมีปัญหาที่ยังหาทางออกไม่ได้ การร้องไห้ก็สามารถช่วยให้รู้สึกดีขึ้นได้ บางคนอาจจะฝันถึงการร้องไห้จากเหตุการณ์เหล่านี้ด้วย วันนี้เราจะมาดูความหมายของการฝันเกี่ยวกับการร้องไห้กัน ไปดูกันเลยว่ามีความหมายอย่างไรบ้าง

ตีความตามความฝันว่าตัวเองร้องไห้เลขเด็ด

ฝันว่าร้องไห้หนักมาก อาจเกิดจากหลายสาเหตุ บางครั้งจำสาเหตุไม่ได้ชัดเจน จำได้แค่ว่ากำลังร้องไห้น้ำตาไหลมา คิดมากถึงเหตุการณ์นั้น อย่างไรก็ตาม หากฝันว่าร้องไห้หนัก มันอาจหมายถึงนิมิตหมายที่ดี คุณจะได้รับข่าวดีและโชคดียิ่งขึ้น มาตีเลขตามความฝันว่าตัวเองร้องได้เลขเด็ด มีดังนี้

 • เลขเด็ด : 1, 4, 7
 • เลขเด็ด 2 ตัว : 21, 47, 52
 • เลขเด็ด 3 ตัว : 471, 267

ฝันว่าน้ำตาไหลเพราะร้องไห้ หรือร้องไห้จนน้ำตาไหลนองบนแก้ม หรือเปื้อนที่นอนหมอนผ้าปูที่นอนจนเป็นรอยคราบ เป็นนิมิตบอกว่า สิ่งของที่หายไปจะได้กลับคืนมาในเร็ว ๆ นี้ จะได้รับโชคลาภจากผู้ใหญ่ ในช่วงนี้อาจได้รับลาภก้อนโต้อย่างไม่คาดคิดก่อนที่จะเจริญก้าวหน้า เลขเด็ดสำหรับฝันเห็นน้ำตาไหลเพราะร้องไห้คือ 

 • เลขเด็ด 1 ตัว : 5
 • เลขเด็ด 2 ตัว : 50 
 • เลขเด็ด 3 ตัว: 556

หากฝันว่ากำลังร้องไห้เพราะความดีใจ มีความหมายตรงกันข้าม แสดงว่าอาจเกิดเรื่องไม่ดีขึ้นในครอบครัว เช่น อุบัติเหตุหรือปัญหาสุขภาพเล็กน้อย ในช่วงนี้ควรทำบุญเพื่อป้องกันปัดเป่าสิ่งร้ายต่าง ๆ เลขเด็ดที่เกี่ยวข้องกับฝันนี้มีดังนี้

 • เลขเด็ดมีตัวเลข 0
 • เลขเด็ด 2 ตัว คือ 03
 • เลขเด็ด 3 ตัว คือ 405

ในช่วงนี้คุณมีหลายเรื่องที่ต้องคิดและวิตกกังวล แต่มีข่าวดีว่าเมื่อปัญหาหรืออาการเจ็บป่วยผ่านพ้นไป จะได้รับโชคลาภและความก้าวหน้าในหน้าที่การงาน จนทำให้มีฐานะที่มั่นคงพอที่จะจับจ่ายใช้สอย ได้สะดวก อย่างไรก็ตามควรระวังเรื่องการไว้วางใจผู้อื่น เลขเด็ดจากความฝันทะเลาะกับแม่และร้องไห้ คือ

 • เลขเด่น : 8, 9
 • เลขเด็ด 2 ตัว : 63, 89
 • เลขเด็ด 3 ตัว : 629, 928
ฝันว่าร้องไห้จากความเสียใจ

ถ้าฝันว่าตัวเองร้องไห้เพราะความเสียใจ มันอาจเป็นสัญญาณเตือนให้ระมัดระวังเรื่องสุขภาพของผู้ใหญ่ในครอบครัว ไม่ว่าจะเป็นพ่อแม่ ปู่ย่า ตายาย เพราะอาจมีคนป่วยได้ ซึ่งเป็นเหตุผลที่ทำให้รู้สึกไม่สบายใจและกังวลมาก จึงควรคิดบวกและดูแลสมาชิกในครอบครัวให้ดีในช่วงเวลานี้ ส่วนเรื่องความรักอาจจะมีปัญหาการหึงหวงคู่รักบ่อยครั้ง ในช่วงนี้คนมีคู่ต้องมีความสัมพันธ์ที่แน่นแฟ้น เนื่องจากอาจมีบุคคลที่สามเข้ามาในความสัมพันธ์ได้

หมายเลขที่เกี่ยวข้องกับความฝันว่าตัวเองร้องไห้เลขเด็ดคือ 1, 7, 8 เลขนำโชค 27, 88, 488, 271

การฝันเห็นคนร้องไห้ถือเป็นลางบอกเหตุดี เพราะเชื่อกันว่าจะนำโชคดีมาให้หลังตื่นนอน ปัญหาต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นในช่วงนั้นจะได้รับการแก้ไขอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นคนในครอบครัวหรือคนแปลกหน้า อาจเกิดจากความเครียดก็ได้ การฝันลักษณะนี้ มักเป็นนิมิตแห่งการเริ่มต้นชีวิตใหม่ โรคภัยจะหายดี ฐานะทางการเงินจะไม่ขัดสน แต่ควรใช้จ่ายอย่างระมัดระวัง ไม่ฟุ่มเฟือย

 • เลขเด็ดที่ควรนำไปคาดเดา : 5
 • เลขนำโชค : 54, 75, 985, 641

เป็นสัญญาณว่าเพื่อนต้องการความช่วยเหลือ ถ้าคุณสามารถให้ความช่วยเหลือได้ จะทำให้เพื่อนชื่นชม และเพื่อนก็จะช่วยเหลือกลับในอนาคต สำหรับในด้านความรัก หากเพื่อนที่ร้องไห้เป็นเพศตรงข้าม อาจเป็นโอกาสที่จะได้คบหาดูใจกัน ส่วนในด้านสุขภาพ ควรระวังอาการเจ็บป่วยเล็กน้อย

เลขเด็ดจากฝันนี้คือ 7, 8 และเลขนำโชคคือ 26, 73, 258, 418

ใครที่ฝันเห็นแฟนร้องไห้ แปลว่าทุกคนมีโอกาสได้รับโชคจากคนผิวสองสี แต่ต้องระมัดระวังตัว เพราะช่วงนี้มีโอกาสเสี่ยงต่อการบาดเจ็บได้ง่าย และระวังอาจถูกเอารัดเอาเปรียบจากคนใกล้ชิด สำหรับคนมีคู่ อาจมีปัญหาด้านอารมณ์กับคู่รัก ให้พูดจาดี ๆ และไม่ด่วนตัดสินใจมากเกินไป มิฉะนั้นอาจเสียใจภายหลัง

เลขเด็ดที่ควรเสี่ยงโชค คือ 1, 3 เลขนำโชค คือ 14, 91, 335, 835

การร้องไห้เป็นเรื่องปกติของมนุษย์ เราสามารถร้องไห้ได้จากหลายสาเหตุ ไม่ว่าจะเป็นความโกรธ ความดีใจ การขับสารออกจากร่างกาย ความเบื่อหน่ายจากงาน หรือความคิดถึงคนรัก การฝันว่าตัวเองร้องไห้เลขเด็ดก็ถือเป็นการปลดปล่อยความรู้สึกอย่างหนึ่งเช่นกัน อย่ากลัวที่จะแสดงออกถึงความรู้สึกผ่านน้ำตา ทั้งในชีวิตจริงและในความฝัน เมื่อร้องไห้จนระบายออกหมดแล้ว ให้ลุกขึ้นและก้าวต่อไปในชีวิตอีกครั้ง หรือการฝันเห็นปลาช่อนตัวใหญ่อาจจะเป็นเรื่องที่ดีก็ได้

บทความน่าสนใจ